Công Chúa Sinh Đôi

Twin Princess of Wonder Planet (2006)
Hoàn Tất (51/51) - Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Bộ
Thuyết Minh #R
Thông tin phim
Công Chúa Sinh Đôi
Công Chúa Sinh Đôi
Twin Princess of Wonder Planet (2006)
  • Trạng thái: Hoàn Tất (51/51)
  • Quốc gia: Phim Nhật Bản
  • Đạo diễn: Junichi Sato
  • Diễn viên: Đang cập nhật
  • Thời lượng: 51 tập
  • Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Bộ

Bộ phim hoạt hình Công chúa sinh đôi HTV2 lồng tiếng kể về câu chuyện của 2 cô chúa nhỏ đấy! Vậy theo các bạn, một công chúa phải như thế nào? Phải sang trọng, quý phái, mặc quần áo lộng lẫy, đi đứng nhẹ nhàng, thạo nấu ăn, cắm hoa và giỏi khiêu vũ?

Trong khi những công chúa ở các vương quốc thuộc hành tinh Kỳ Diệu đều như thế thì chị em song sinh Fine và Rein của vương quốc Mặt Trời lại hoàn toàn trái ngược bởi sự vụng về, hậu đậu, lười học và thường mặc vest thay vì những bộ váy dịu dàng. Trong các bữa tiệc thi tài dành cho công chúa giữa 7 vương quốc, hai cô nhóc cũng chưa hề thắng lần nào. Tuy nhiên, “cặp bài trùng” được mọi người yêu quý bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện.

Công chúa sinh đôi mở ra thế giới đậm chất cổ tích, vui nhộn và đầy màu sắc. Các bạn nhỏ sẽ được dự nhiều buổi tiệc công chúa, ngắm những chiếc đầm khiêu vũ lộng lẫy, gặp 3 hoàng tử lịch lãm, dũng cảm: Shade, Bright, Auler hay bay cùng Fine và Rein trên chiếc khinh khí cầu dễ thương. Mỗi vương quốc có cảnh sắc, đặc điểm dân cư, nền kinh tế khác nhau và còn giúp các bé hiểu thêm về vai trò của các yếu tố tự nhiên như đất, nước, lửa, gió, ánh sáng… trong quy luật vận hành của hành tinh.

Đảo Hải Tặc

One Piece (Luffy) (1999)

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp

Boruto: Naruto Next Generations (2017)

Hội Pháp Sư

Fairy Tail (2009)

Nhiệt Huyết Thần Tượng Phần 2

Aikatsu Idol Activity Part 2 (2012)

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Pretty Guardian Sailor Moon Crystal (2016)

Nhiệt Huyết Thần Tượng

Aikatsu Idol Activity (2012)