Long Hổ Môn

Dragon Tiger Gate (2006)
Full HD - Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Phim Võ Thuật
Thuyết Minh #1
TVH.R
TVH.B
Thông tin phim
Long Hổ Môn
Long Hổ Môn
Dragon Tiger Gate (2006)
  • Trạng thái: Full HD
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Wilson Yip
  • Diễn viên: Chung Tử Ðơn, Jie Dong, Nicholas Tse, Shawn Yue,
  • Thời lượng: 94 phút
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Lẻ, Phim Võ Thuật

Phim Long Hổ Môn thuyết minh kể về môn phái Long Hổ Môn được sáng lập bởi hai vị sư phụ Vương Phục Hổ và Vương Hàng Long. Hai vị sư phụ này không chỉ nổi danh vì tài võ nghệ cao cường mà còn là những người rất có nghĩa khí. Vương Phục Hổ có hai người con trai tên là Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ. Tuy không phải do cùng một mẹ sinh ra nhưng hai anh em Long – Hổ lại yêu thương nhau hết mực. Một lần nọ, do những mâu thuẫn trong gia đình nên hai mẹ con Tiểu Long phải rời khỏi môn phái. Anh em Long – Hổ thất lạc nhau từ đó.

Nhiều năm sau, Vương Tiểu Hổ (Tạ Đình Phong) đã trưởng thành và là môn đệ tài giỏi nhất của phái Long Hổ Môn với những đòn cước kinh thiên động địa. Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, anh đã vô tình đoạt được La Sát lệnh của phái Hắc Bang.

La Sát lệnh là một vật của Tà Thần Hỏa Vân, bang phái nào có nó sẽ nhận được đặc quyền hợp tác với La Sát Giáo của Hỏa Vân. Ngay lập tức, Hắc Bang đã cử một người rất tài giỏi đến tìm Tiểu Hổ đòi lại La Sát lệnh. Và người đó chính là Vương Tiểu Long (Chung Tử Đơn) với chưởng pháp kinh người.

Sau cuộc hội ngộ tình cờ, Tiểu Hổ khuyên anh mình nên quay lại Long Hổ Môn. Để giúp Tiểu Long hoàn thành tâm nguyện trở về con đường chính đạo, đại ca của Hắc Bang là Mã Cương cũng quyết định quy ẩn, tránh xa mọi chuyện ân oán giữa các bang phái.

Kung Fu Panda 2

Kung Fu Panda 2 (2011)

Trương Tam Phong

The Taichi Master (2022)

Long Môn Phi Giáp

The Flying Swords of Dragon Gate (2011)

Kung Fu Panda 3

Kung Fu Panda 3 (2016)

Kung Fu Panda

Kung Fu Panda (2008)

Quán ăn lưu động

Wheels on Meals (1984)

Địch Nhân Kiệt: Kỳ Lân Lửa

Di Renjie-Fire Kirin (2022)

Hoàng Kim Giáp

Curse of the Golden Flower (2006)