Đêm thứ 8

The 8th Night (2021)
Full HD - Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Hành động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng
Vietsub #1
GP #1
FP.H
FP.R
Thông tin phim
Đêm thứ 8
Đêm thứ 8
The 8th Night (2021)
  • Trạng thái: Full HD
  • Quốc gia: Phim Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Tae-Hyung
  • Diễn viên: Han Sang-Chul, Kim You-Jung, Lee Sung-Min, Nam Da-Reum, Park Hae-Joon
  • Thời lượng: 115 phút
  • Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Hành động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Đêm Thứ 8 – The 8th Night là một bộ phim kinh dị, bí ẩn của Hàn Quốc do đạo diễn Kim Tae Hyung chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim Yoo Jung và Nam Da Reum. Bộ phim nói về cuộc đấu tranh của những người trừ tà để ngăn chặn sự sống lại của hai sinh vật bí ẩn đã hành hạ con người và bị nhốt trong 2 chiếc tráp 2500 năm.

Đêm Thứ 8 kể về một người đàn ông trước đây vốn là một nhà trừ tà, anh ta đã phải chịu đựng cho đến khi đối mặt và diệt trừ một con quỷ mới được giải thoát. Màn đêm tồn tại giữa hiện thực và hư không, cuộc đấu tranh để ngăn chặn sự phục sinh của con quỷ đã chính thức bắt đầu.

Vào khoảng hơn hai thiên niên kỷ trước, có hai sinh vật bí ẩn quấy nhiễu con người đã bị nhốt vào 2 cái tráp. Chúng đã được ra lệnh là phải thâm nhập vào 7 vật chủ là con người để giả dạng. Sau một vài thế kỷ, nhà trừ tà Ha-jung (Lee Eol), người canh giữ một trong hai chiếc hộp phát hiện ra một trong số chúng đã thức tỉnh.

Sau khi nhận định được vấn đề đang trở nên nghiêm trọng, ông đã yêu cầu nhà sư Chung-seok ( Nam Da-reum ) đi tìm Park Jin-soo ( Lee Sung-min ), người đã được sinh ra với sứ mệnh ngăn chặn những sinh vật này. Jin Soo bắt đầu cuộc săn lùng để tìm ra bản thể cùng Chung Seok nhằm ngăn chặn nó gây ra sự tàn phá cho nhân loại.

Godzilla Minus One

Godzilla Minus One (2023)

Tử Chiến Ma Cà Rồng

Daybreakers (2010)

Kẻ Vô Danh

Nobody (2021)

Quái Thú

Beast (2022)

Truy hồn

The Soul (2021)

Trái tim quái vật

The Instrument of Murder (2020)

Ổ Khóa Tử Thần

Door Lock (2018)